Thursday, 24/06/2021 - 13:11|

PHUN KHỬ KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Sáng ngày 8.5.2021 trường Mn Nhã Lộng tiến hành phun khử khuẩn phòng chống dịch bệnh covid 19

Theo chỉ đạo của bộ y tế và sự chỉ đạo của cấp trên ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 của nhà trường tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực trong ngoài nhà trường ở 2 cụm trung tâm và cụm xóm Soi.

Đại dịch covid đang là 1 vấn nạn trên toàn cầu với biến thể vô cùng nguy hiểm xuất hiện tại Ấn Độ và nay đã có mặt tại Việt Nam. Đây là Covid lần 3 toàn xã hội phải đối phó và biến thể lần này thuộc chủng đặc biệt xuất hiện tại Ấn Độ có sức lây lan và công phá lớn rất nguy hiểm. Hiện tại trong nhà trường 24/24 thực hiện công tác phòng dịch theo đúng chỉ đạo của cấp trên từ công tác đón trẻ, vệ sinh phòng học, khử khuẩn... đảm bảo đúng quy trình, chỉ thị của cấp trên, Nhà trường thường xuyên cập nhật các trường hợp phhs đi từ các vùng dịch về, các trường hợp di chuyển ra ngoại tỉnh, các trường hợp đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều và bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương và báo cáo cho PGD ĐT huyện để theo dõi và dà sát.

Sau đây là 1 số hình ảnh

Tác giả: Dương Thị Hải