Tuesday, 07/12/2021 - 22:02|

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 6/9/2021 trường Mầm non Nhã Lộng long trong tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước nói chung và các cháu học sinh trường mầm non Nhã Lộng nói riêng hân hoan chào đón năm học mới với bao điều mong ngóng mới lạ.

Nhưng do đại dịch covid 19 đang diễn biến rất phức tạp, nên ngày hội đến trường của bé năm nay thật đặc biệt, không cờ, không hoa, không rộn ràng, cô và trò nhà trường không gần nhau như những năm học trước. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước tham gia và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Tuy trong hoàn cảnh diễn biến dịch hết sức phức tạp nhưng toàn ngành giáo dục quyết không bỏ lại con chữ phía sau, vẫn mong muốn mang đến cho các cháu học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa. Với mục đích đó. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD ĐT Phú Bình, được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND – UBND Xã Nhã Lộng. Hôm nay ngày 5/9/2021 ngày “hội toàn dân đưa trẻ đến trường” Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường MNNL long trọng tổ chức các hoạt động “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021-2022.

Về dự ngày hội đến trường của bé năm học 2021 – 2022 có sự có mặt của hơn 500 phụ huynh cùng các bé trường MNNL đã tham dự ngày hội đến trường của bé,

Về phía nhà có sự góp mặt của đ/c Nguyễn Thị Chai – BTCB – Hiệu trưởng trường MNNL và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường MNNL đã có mặt đông đủ.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Hải
Nguồn: Trường mầm non Nhã Lộng