Monday, 04/07/2022 - 13:01|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN PHÚ BÌNH

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của PGD Đào tạo Phú Bình, Ngày 14/4/2022 vừa qua Trường Mầm non Nhã Lộng đã tích cực hưởng ứng, tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học MN. Nhà trường có 6 đ.c giáo viên tham gia hội thi với 2 phần thi như sau:

Phần thứ nhất: Giáo viên tham gia thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Biện pháp được lãnh đạo cơ sở giáo dục xác nhận áp dụng hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó. ( phần thi đã được thực hiện trước)

Phần thứ hai:  Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại nhóm, lớp với nguyên trạng số lượng trẻ em của nhóm, lớp đó. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động giáo dục trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiện về giảng dạy, chăm sóc trẻ, tổ chức lớp học; khai thác sử sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên, không tạo áp lực cho giáo viên tham gia Hội thi. Đảm bảo tính trung thực, dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đảm bảo thực chất.

Các giáo viên dự thi đã tích cực chuẩn bị bài, sử dụng các phương tiện, thiết bị CNTT trong dạy học, đầu tư nội dung bài dạy…để kết quả đạt được ở  mức độ cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh

Giáo viên: Dương Thị Duyên

Tổ chức hoạt động Kể chuyện