Tuesday, 07/12/2021 - 22:31|

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Hôm nay ngày 02/10/2018 chuyên môn trường mầm non Nhã Lộng đã tổ chức 2 hoạt động học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Hoạt động 1 thuộc Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ ( tạo hình)

Đối tượng là trẻ mẫu giáo 4 - 5 tuổi.

Hoạt động này được thực hiện tại lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi C2 do cô giáo Dương Thị Duyên và Cô giáo Phạm Minh Tú thực hiện

Hoạt động 2 thuộc lĩnh vực phát triển nhận thức  ( Làm quen với toán )

Hoạt động này được thực hiện tại lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi D4 do cô  giáo Dương Thị Thoa và cô giáo Ngọ Thị Thanh Huyền thực hiện.

Tuy đây là hình thức tổ chức hoạt động còn khá là mới mẻ nhưng khi thực hiện giáo viên có cảm giác thoải mái, không bị gò bó. Trẻ hứng thú hơn, mạnh dạn, tự tin hơn khi tham gia vào hoạt động.

Chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp và được 100% cán bộ giáo viên hưởng ứng với hình thức tổ chức hoạt động theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Năm 2021 : 4.325