Monday, 04/07/2022 - 13:43|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Nhã Lộng. Ngày 31/5/2022 Trường Mầm non Nhã Lộng long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021 - 2022, vui tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các bé 5 tuổi

Đến dự với buổi tổng kết có các đại biểu đại diện cho UBND Huyện Phú Bình, đại biểu đại diện UBND Xã Nhã Lộng, đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể 14 xóm trên địa bàn xã Nhã Lộng, Đại diện hội cha mẹ, phụ huynh học sinh, các CBGV nhân viên và học sinh 18 nhóm lớp

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp.

Năm học 2021 – 2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn.Trong năm học qua trường Mầm non Nhã Lộng luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là hình ảnh của buổi tổng kết

Các bạn nhỏ và các cô cùng có màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc

Các vị đại biểu lên tặng hoa, tặng quà cho nhà trường và các bạn nhỏ

Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Chai Phát biểu khai mạc