Monday, 04/07/2022 - 12:13|

PHONG TRÀO THI ĐUA

ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THỂ DỤC, THỂ THAO TRONG TRƯỜNG

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ của mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập"

Thực hiện lời dạy của Bác, Trường MN Nhã Lộng thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về TDTT. Đồng thời  phát động phong trào TDTT tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường và được các cá nhân, đoàn thể hưởng ứng tích cực. Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, và thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng dân tộc 30/04 và ngày quốc tế lao động 1/5,  vừa qua ngày mùng 3/5/2022 Công đoàn trường đã cùng với BGH nhà trường kết hợp tổ chức hội thi thể dục thể thao tới toàn thể các các bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Về dự có đại biểu đại diện UBND xã Nhã Lộng, đ.c Dương Văn Hào - Phó chủ tịch UBND xã Nhã Lộng

Để hội thi được diễn ra theo đúng kế hoạch và có sự công minh BGH nhà trường đã mời  các đ.c: Phạm Ngọc Châu, Ngô Thị Hồng Luyến cùng về dự với vai trò Ban giám khảo.

Nhà trường đã thành lập 6 đội thi với các phần thi: Nhảy 24 bước, kéo co, bóng chuyền

Kết thúc hội thi nhà trường đã trao các giải như sau: Giải nhất toàn đoàn  thuộc về khối 5 - 6 tuổi, giải nhì toàn đoàn thuộc về khối 4 - 5 tuổi, giải 3 toàn đoàn thuộc về khối văn phòng. 3 giải khuyến khích giành cho các khối: Nhà trẻ, 3 - 4 tuổi, cô nuôi.

Dưới đây là một số hình ảnh:

ContentTT8.jpg

ContentTT4.jpg