Monday, 04/07/2022 - 13:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nhã Lộng

LIÊN HOAN TỔNG KẾT CHIA TAY CÁC BÉ

Tiếng ve kêu râm ran khắp nơi, những chùm phượng nở đỏ thắm sân trường báo hiệu mùa chia tay đã đến. Các con phải tạm biệt trường mầm non thân thương, nơi gắn bó bao kỉ niệm để nghỉ hè,  lên lớp 1. 

Mái trường mầm non thân yêu luôn để lại cho các bạn nhỏ rất nhiều kỉ niệm, từng lớp học, từng hàng ghế, từng chiếc đồ chơi.. sẽ luôn là những hình ảnh đẹp ghi lại trong tâm trí các con. 

Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con tạm  xa mái trường mầm non Nhã Lộng thân yêu, tạm xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để thể hiện với mọi người 

Để giành tặng cho các con những kỷ niệm đẹp các cô giáo Trương MN Nhã Lộng đã tổ chức buổi liên hoan, chia tay các con chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Tác giả: Trường Mầm non Nhã Lộng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 12
Năm 2022 : 2.758