Monday, 04/07/2022 - 12:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nhã Lộng

Chung tay phòng chống dịch COVID - 19

Ngay từ những ngày đầu có dịch Covid-19, Trường mầm non Nhã Lộng đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện bằng nhiều hoạt động, việc làm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở trong nước cũng như trên thế giới, cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch thì ý thức của mỗi người dân trong công tác phòng, chống dịch là thực sự quan trọng và cần thiết. Trong thời gian này, công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được các cấp chính quyền Xã Nhã Lộng quan tâm, đặt lên hàng đầu, nhất là công tác kiểm tra, kiểm soát, thực hiện nghiêm túc, triệt để công tác phòng, chống dịch bệnh. Cùng với đó, ngành Y tế đẩy mạnh kiểm tra, giám sát, tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh… Tuy nhiên, để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả thì phụ thuộc chủ yếu vào ý thức và hành động của mỗi người trong chúng ta. 

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 có thể còn dài, để tiếp tục giữ vững những thành quả đã đạt được, cần lắm trong mỗi chúng ta không chỉ thực hiện tốt thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế, mà mỗi người dân hãy là một tuyên truyền viên tích cực, nhắc nhở những người xung quanh cùng thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe cũng như các biện pháp phòng, chống dịch, sẵn sàng nhắc nhở ngay khi có người xung quanh chưa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Ngay sau khi phát hiện trên địa bàn Xã Nhã Lộng xuất hiện ca F0 ban chỉ đạo phòng chống dịch Xã Nhã Lộng đã tiến hành triển khai lập chốt, truy vết và đưa ra những phương án phòng chống dịch để tránh dịch bệnh lây lan ra ngoài xã hội một cách có hiệu quả nhất. 

Nhằm chung tay cùng tuyến đầu chống dịch và chia sẻ những khó khăn vất vả cùng với địa phương, trường Mầm non Nhã Lộng đã kêu gọi ủng hộ của các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường góp sức vào công cuộc chống dịch. 

Tổng số tiền các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường ủng hộ được là 3.020.000 đồng, vừa qua số tiền đó đã được Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn trường Mầm non Nhã Lộng thay mặt cho các cán bộ giáo viên trong nhà trường chuyển tới BCĐ phòng chống dịch Xã Nhã Lộng, Trạm y tế xã Nhã Lộng  và đi tới trực tiếp các chốt để động viên tinh thần các đ.c tuyến đầu chống dịch.

Số tiền vận động ủng hộ tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng của các đ.c CBGVNV trong trường mầm non Nhã Lộng, Hy vọng các đ.c trên tuyến đầu chống dịch luôn mạnh khoẻ , chiến thắng dịch bệnh.

Tặng quà BCĐ phòng chống dịch Xã Nhã Lộng

Tặng quà Trạm y tế Xã Nhã Lộng

 Tặng quà tới chốt xóm Xúm xã Nhã Lộng

 Tặng quà chốt xóm Đô xã Nhã Lộng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 12
Năm 2022 : 2.758