Monday, 04/07/2022 - 12:35|

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG MN NHÃ LỘNG

Trường mầm non Nhã Lộng nằm trên địa bàn Xã Nhã Lộng, điểm trường chính được xây dựng gần trường tiểu học Nhã Lộng, có giao thông thuận lợi cho việc đi lại đưa đón trẻ, Trường có hai điểm trường với 18 phòng học trong đó có 6 phòng học kiên cố và 6 phòng học bán kiên cố, 6 phòng học nhờ.  Với các công trình cơ bản đáp ứng được yêu cầu của hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Có nhà để xe cho giáo viên, có phòng bảo vệ, hệ thống công trình phục vụ sinh hoạt như: Nhà vệ sinh cho trẻ, cho giáo viên, nhà bếp, đảm bảo cho 100% trẻ ăn bán trú và học sinh học 2 buổi/ngày. Cơ sở vật chất nhà trường tối thiểu đáp ứng việc thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Theo chỉ đạo của các cấp, nhà trường tự đánh giá nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục để cơ quan chức năng đánh giá và công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Quá trình xây dựng và trưởng thành, trường luôn khắc phục mọi khó khăn phấn đấu vươn lên không ngừng, cả về số lượng, chất lượng và đạt nhiều thành tích cao. Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp các ngành, sự ủng hộ đồng thuận của các bậc phụ huynh, cùng chung sức chung lòng vượt khó vươn lên của BGH, tập thể sư phạm trong nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đều trẻ, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm với công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Nhà trường có 555 trẻ đến trường được học 2 buổi/ngày ăn bán trú tại trường. Trẻ ngoan, lễ phép thích đến trường. Tỷ lệ chuyên cần đạt trên 85 % đối với trẻ mẫu giáo, 80% với trẻ nhà trẻ. Trường có chi bộ Đảng với 1 5 đảng viên, chi bộ liên tục đạt danh hiệu chi bộ TSVM. Chi đoàn thanh niên với tổng số 14 đồng chí đoàn viên, chi đoàn liên tục đạt Chi đoàn vững mạnh. Công đoàn có 30 công đoàn viên, công đoàn liên tục đạt Công đoàn vững mạnh.